ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +668 1400 4847

ทำไมต้องดื่มน้ำคังเก้น

 

การดื่มน้ำคังเก้นจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

       น้ำคังเก้นพีเอช 9.5 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สมบูรณ์แบบสำหรับร่างกายของคุณเพื่อให้มีชีวิตยืนยาว และสุขภาพที่ดี! ร่างกายปกติที่มีสุขภาพที่ดี จะมีพีเอชของเลือดเท่ากับ 7.35 ถึง 7.45 แต่ด้วยความเครียด, พฤติกรรมการกินที่ไม่ดี, การดื่มเหล้า เบียร์ และสูบบุหรี่, วิถีชีวิตการทำงานที่เร่งรีบ ทำให้ระดับ pH ในร่างกายเป็นกรดมากขึ้น และดังนั้นจึงไม่สามารถดูดซึมวิตามินแร่ธาตุและอาหารเสริมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายในการรักษาตัวเอง

       ร่างกายต้องการระดับพีเอชที่สมดุลเพื่อรักษาตัวเองจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ และทำงานได้ตามปกติมัน ระดับพีเอชที่สมดุลย์ จะช่วยให้ออกซิเจนไปยังเซลล์และรักษาโรคได้ (โรคต่างๆชอบสภาวะร่างกายที่เป็นกรด) เซลล์มะเร็ง มีค่า pH ที่เป็นกรด จึงไม่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพแวดล้อมที่อุดมไปด้วยออกซิเจนจากการดื่มน้ำคังเก้น

       ดังนั้น เมื่อค่า pH ของเลือดเพิ่มขึ้นเป็น 7.45 เซลล์มะเร็งจะไม่สามารถอยู่รอดได้ และมีจำนวนเซลล์สุขภาพดีมากกว่าเซลล์มะเร็ง จึงฟื้นตัวจากมะเร็งอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้การดื่มน้ำคังเก้น จะช่วยลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัดและการฉายรังสีอีกด้วย

       การดื่มน้ำคังเก้น pH 9.5 เป็นประจำ จะช่วยให้ระดับพีเอชในร่างกายของคุณกลับคืนสู่สมดุลย์ KANGEN WATER ที่มีค่าพีเอช 9.5 ทำให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุที่จำเป็น เช่น แคลเซียม, ฟอสฟอรัส, แมกนีเซียม, แมงกานีส, เหล็กอื่นๆ(ซึ่งร่างกายขาด) การดื่มน้ำ RO (น้ำดื่มบรรจุขวดทั่วไป) มีพีเอชเป็นกรด และปราศจากแร่ธาตุ
 

การดื่มน้ำคังเก้นจึงมีประโยชน์ต่อ สุขภาพ ช่วยรักษาค่า pH ในร่างกายให้สมดุลย์อีกครั้ง
ทำให้ร่างกายมีโอกาสรักษาตัวเองได้เมื่อมีความปกติต่างๆเกิดขึ้น