ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +668 1400 4847

น้ำคังเก้น คืออะไร

 

     การดื่มน้ำ ไม่ใช่คำนึงถึงแค่ปริมาณน้ำที่ดื่มอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงปริมาณน้ำที่เข้าไปในเซลล์ด้วย กระบวนการอิเล็คโทรไลซิสจะชาร์จน้ำประปาด้วยไฟฟ้า ทำให้ได้ไฮโดรเจนที่เสถียร ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ทรงพลังที่สร้างชีวิตบนโลก และเป็นตัวที่ทำให้น้ำคังเก้นมีคุณสมบัติ Anti-Oxidant กระบวนการอิเล็คโทรไลซิส จะช่วยลดขนาดของคลัสเตอร์ของน้ำและแรงตึงผิว โดยการปรับโครงสร้างของน้ำ ได้เป็นน้ำคังเก้นที่มีพีเอชเป็นด่าง, มีออกซิเจนสูง และอุดมไปด้วยและสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ ยังเปลี่ยนแร่ธาตุในน้ำประปา ให้อยู่ในรูปแบบไอออนิก เพื่อให้สามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

     น้ำสามารถสร้างโครงสร้างกลุ่มโมเลกุลที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าแต่ละโมเลกุลยึดติดกันอย่างไร น้ำที่มีโครงสร้างกลุ่มโมเลกุลเล็กๆ หกโมเลกุลในรูปทรงหกเหลี่ยมเช่นเดียวกับที่คุณเห็นในเกล็ดหิมะจะช่วยให้ดูดซึมผ่านผนังเซลล์เข้าไปในเซลล์ได้อย่างรวดเร็ว

 

     น้ำปกติประกอบด้วยกลุ่มโมเลกุลขนาดใหญ่ ซึ่งจะซึมผ่านผนังเซลล์ได้ยาก ดังนั้นจะต้องมีการปรับโครงสร้างใหม่ ภายในร่างกายเพื่อที่จะดูดซึมเข้าเซลล์ได้ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ต้องใช้พลังงานในร่างกายมากและจะมีเพียงประมาณ 20% เท่านั้นที่ถูกปรับเปลี่ยนโครงสร้างกลุ่มโมเลกุลให้สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ ลองนึกดูว่าน้ำปกติ 4 จาก 5 แก้วที่คุณดื่ม ไม่ได้ถูกดูดซึมเข้าเซลล์ แต่เข้าไปในห้องน้ำของคุณ ผลที่ตามมาคือคุณขาดน้ำ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคุณถึงรู้สึก เหนื่อย!

 

น้ำถูกปรับเปลี่ยนโครงสร้างโมเลกุล
นำพาสารอาหารเข้าเซลล์และนำสารพิษออกจากเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ