ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +668 1400 4847

น้ำสตรองเอซิดิก พีเอช 2.5

 

 

 

 

น้ำสตรองเอซิดิก พีเอช 2.5 (Strong Acid Water pH 2.5)
จากเครื่องกรองน้ำ โดยบริษัทอีนาจิก

 

         น้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 ที่ผลิตจากเครื่องคังเก้น มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อสามารถใช้ได้กับแผลทุกชนิด เช่น แผลถลอก แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้ และแผลอื่นๆ ซึ่งน้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 มีค่า +ORP มากกว่า 1,000 มีพีเอชต่ำกว่า 2.7 สามารถฆ่าเชื้อ บริเวณบาดแผลโดยไม่ทำลายผิวหนังรอบแผล สามารถใช้ในการ deridement (ตัดเล็มเนื้อตายของบาดแผล) ใช้ล้างแผล และทำให้แผลเฉียบพลันหรือแผลเรื้อรังมีความชุ่มชื้น น้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 ช่วยทำให้ร่างกายเกิดกระบวนการซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติด้วยกรดไฮโปคลอรัส ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ภูมิคุ้มกันร่างกายของเราหลั่งออกมาเพื่อฆ่าเชื้อโรค


คุณสมบัติของน้ำสตรองเอซิดิก พีเอช 2.5
    - ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิว เข้าปาก เข้าตา ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษตกค้าง
    - พร้อมใช้งาน ไม่ต้องมีการผสม ไม่ต้องเจือจาง ผลิตจากเครื่องสามารถใช้ได้ทันที
    - เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีสารเคมีใดๆ และจะสลายตัวกลายเป็นน้ำดังเดิม
    - สารพัดประโยชน์ ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

 

ไฮโปคลอรัสแอซิด (HOCI)
น้ำยาฆ่าเชื้อที่จำลองกลไกฆ่าเชื้อในมนุษย์

 

         กรดไอโปคลอรัสเป็นสารเคมีที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นตามธรรมชาติในกระบวนการของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมนุษย์ เพื่อต่อต้านและฆ่าเชื้อโรคที่รุกรานเข้าสู่ร่างกาย โดยเม็ดเลือดขาวที่มีชื่อเรียกว่า "นิวโทรฟิล" (Neutrophill) จะเข้ามาสร้างกรอบล้อมรอบเชื้อที่รุกราน กระบวนการนี้เรียกว่า Phagocytosis จากนั้นนิวโทรฟิล จะมีการสร้างกรดไฮโปคลอรัสจำนวนมาก และนำมาฆ่าเชื้อที่ล้อมกรอบไว้

         เครื่องคังเก้น สามารถผลิตน้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 ซึ่งมีกรด ไฮโปคลอรัส ซึ่งเป็นสารต่อต้านเชื้อโรคที่ร่างกายผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติ กรดไฮโปคลอรัสนี้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส และสปอร์ ที่ฆ่ายากได้ แต่ปลอดภัยต่อมนุษย์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงมีการนำกรดไฮโปคลอรัสไปใช้ในการฆ่าเชื้อในงานต่างๆ อย่างกว้างขวาง