ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +668 1400 4847

เครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อ ไฮโปคลอรัสแอซิดวอเตอร์

น้ำสตรองเอซิดิก พีเอช 2.5 (Strong Acid Water pH 2.5)
จากเครื่องกรองน้ำ โดยบริษัทอีนาจิก

        น้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 ที่ผลิตจากเครื่องคังเก้น มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อสามารถใช้ได้กับแผลทุกชนิด เช่น แผลถลอก แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้ และแผลอื่นๆ ซึ่งน้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 มีค่า +ORP มากกว่า 1,000 มีพีเอชต่ำกว่า 2.7 สามารถฆ่าเชื้อ บริเวณบาดแผลโดยไม่ทำลายผิวหนังรอบแผล สามารถใช้ในการ deridement (ตัดเล็มเนื้อตายของบาดแผล) ใช้ล้างแผล และทำให้แผลเฉียบพลันหรือแผลเรื้อรังมีความชุ่มชื้น น้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 ช่วยทำให้ร่างกายเกิดกระบวนการซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติด้วยกรดไฮโปคลอรัส ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ภูมิคุ้มกันร่างกายของเราหลั่งออกมาเพื่อฆ่าเชื้อโรค

คุณสมบัติของน้ำสตรองเอซิดิก พีเอช 2.5
        - ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิว เข้าปาก เข้าตา ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษตกค้าง
        - พร้อมใช้งาน ไม่ต้องมีการผสม ไม่ต้องเจือจาง ผลิตจากเครื่องสามารถใช้ได้ทันที
        - เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีสารเคมีใดๆ และจะสลายตัวกลายเป็นน้ำดังเดิม
        - สารพัดประโยชน์ ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

ไฮโปคลอรัสแอซิด (HOCI)
น้ำยาฆ่าเชื้อที่จำลองกลไกฆ่าเชื้อในมนุษย์

        กรดไอโปคลอรัสเป็นสารเคมีที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นตามธรรมชาติในกระบวนการของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมนุษย์ เพื่อต่อต้านและฆ่าเชื้อโรคที่รุกรานเข้าสู่ร่างกาย โดยเม็ดเลือดขาวที่มีชื่อเรียกว่า "นิวโทรฟิล" (Neutrophill) จะเข้ามาสร้างกรอบล้อมรอบเชื้อที่รุกราน กระบวนการนี้เรียกว่า Phagocytosis จากนั้นนิวโทรฟิล จะมีการสร้างกรดไฮโปคลอรัสจำนวนมาก และนำมาฆ่าเชื้อที่ล้อมกรอบไว้

        เครื่องคังเก้น สามารถผลิตน้ำสตรองเอซิดิกพีเอช 2.5 ซึ่งมีกรด ไฮโปคลอรัส ซึ่งเป็นสารต่อต้านเชื้อโรคที่ร่างกายผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติ กรดไฮโปคลอรัสนี้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส และสปอร์ ที่ฆ่ายากได้ แต่ปลอดภัยต่อมนุษย์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงมีการนำกรดไฮโปคลอรัสไปใช้ในการฆ่าเชื้อในงานต่างๆ อย่างกว้างขวาง

เครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อ "ไฮโปคลอรัสแอซิดวอเตอร์"

เครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อ

เหมาะสำหรับใช้ทางอุตสาหกรรม ร้านอาหาร คลินิก โรงพยาบาล การเกษตร ปศุสัตว์ ฯลฯ

ผู้จัดจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำไอออนไนส์ เครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์

           บริษัท คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำไอออนไนส์ เครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อ ผลิตโดยบริษัท อีนาจิก ประเทศญี่ปุ่น โดยโรงงานได้รับมาตรฐานในการผลิตเครื่องมือแพทย์ จากกระทรวงสาธารณะสุขประเทศญี่ปุ่น น้ำที่ผลิตจากเครื่องของบริษัท อีนาจิก ได้จดลิขสิทธิ์ชื่อว่า "น้ำคังเก้น" ซึ่งเป็นน้ำที่บุคคลากรทางการแพทย์ และบุคคลชั้นนำให้ความไว้วางใจ ด้วยสโลแกนที่ว่า "เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนชีวิต" 
           อีกทั้งยังจำหน่ายเครื่องกรองน้ำคังเก้น,เครื่องทำน้ำด่าง,รับตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์,คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ บจก.,รับตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำน้ำด่าง,รับสมัครตัวแทนคังเก้น Kangen,เครื่องผลิตน้ำคังเก้น,ขายเครื่องทำน้ำด่าง,เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์,จำหน่ายเครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อ เครื่องกรองน้ำไฮโดรเจน,เครื่องทำน้ำด่าง Enagic,เครื่องทำน้ำด่างคังเก้น,เครื่องผลิตน้ำฆ่าเชื้อราคาถูก เครื่องทำน้ำด่างคุณภาพอันดับ 1,เครื่องผลิตน้ำต้านอนุมูลอิสระ,kangen alkaline water,kangen ionized water,kangen water ราคา,Water Ionizer Machine,น้ำดื่มฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็ง ,อบรมตัวแทนคังเก้น Kangen,เครื่องกรองน้ำ alkaline

สนใจติดต่อ
บริษัท คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ จำกัด
206/137 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. 10160
(นัดหมายเพื่อเข้าชมผลิตภัณฑ์ และสาธิต บริษัท อีนาจิก ไทยแลนด์ จำกัด ชั้น 19 อาคารสาทรสแควร์)
เบอร์โทรศัพท์ : +668 1400 4847
อีเมล : [email protected]
ไลน์ไอดี : @hydrovoltage

kangenprofessionals.brandexdirectory.com
www.HydroVoltage.com
www.kangen-ionizedwater.com