ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +668 1400 4847

การใช้งานของกล้อง Bio-Well GDV

 

         สุขภาพเป็นสภาวะของร่างกายและจิตใจของคนเรา การที่มนุษย์อย่างเราจะดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขได้นั้น จะต้องเป็นคนที่มีสภาวะทางร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ไม่ใช่แค่ร่างกายเพียงเท่านั้นแต่ต้องมีสภาวะจิตใจที่สมบูรณ์อีกด้วย จึงจะปราศจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รวมไปถึงโครงสร้างของร่างกายที่เหมาะสมด้วยอีกเช่นกัน 

         โดยทาง บริษัท คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ จำกัด จึงเป็นตัวแทนจำหน่ายกล้อง Bio-Well GDV ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นอุปกรณ์การวัดสนามพลังงานของมนุษย์ โดยใช้กล้องและระบบซอฟต์แวร์เฉพาะ สามารถประเมินผลได้รวดเร็ว แสดงเป็นภาพ น่าเชื่อถือ และใช้งานง่าย

กล้อง Bio-Well GDV คืออะไร?

         Bio-Well เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคนิค Electro-Photonic Imaging หรือ Gas Discharge Visualization (Kirlian effect) ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการประเมินสภาวะพลังงานของบุคคลได้อย่างรวดเร็ว     การตีความการสแกนนั้นขึ้นอยู่กับแนวคิดจุดฝังเข็ม, Auyrveda (อายุรเวท) และงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และทางคลินิกมากมายที่จัดทำขึ้นตลอด 20 ปี สามารถประเมินผลได้รวดเร็ว แสดงเป็นภาพ น่าเชื่อถือ  และใช้งานง่าย

         Bio-Well ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานระดับนานาชาติที่นำโดย ดร.Konstantin Korotkov และนำเทคโนโลยีอันทรงพลังที่เรียกว่าเทคนิค Gas Discharge Visualization ออกสู่ตลาดในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยกล้องตั้งโต๊ะ และซอฟต์แวร์ที่ให้มา นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ในการสแกนสิ่งแวดล้อมและ BioClip


Bio-Well เครื่องตรวจสนามพลังงานมนุษย์, ออร่า และจักระ

Bio-Well เครื่องตรวจสนามพลังงานมนุษย์, ออร่า และจักระ


Analysis of a Personal Energetic Homeostasis by Measuring Energy Field
การวิเคราะห์สภาวะสมดุลของพลังงานส่วนบุคคลโดยการวัดสนามพลังงาน

 

 

เกี่ยวกับ Bio-Well
Bio-Well GDV Camera เป็นอุปกรณ์การวัดสนามพลังงานของมนุษย์ โดยใช้กล้องและระบบซอฟต์แวร์เฉพาะ

Bio-Well ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานของ ดร. Konstantin Korotkov
 

           • เทคโนโลยี Gas Discharge Visualization (GDV) หรือเทคนิค Electro-Photonic Imaging (EPI) ได้รับการพัฒนาร่วมกับพันธมิตรในสหรัฐอเมริกา
           • ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยกล้องเดสก์ท็อป และซอฟต์แวร์ ซึ่งช่วยให้สแกนพลังงานของมนุษย์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อทำการสแกน กระแสไฟฟ้าอ่อนๆ จะกระตุ้นปลายนิ้ว เป็นเวลาน้อยกว่า 1 มิลลิวินาที ในการตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นนี้ ปลายนิ้วจะปล่อยอิเล็กตรอน ซึ่งไปกระตุ้นโมเลกุลของอากาศ โมเลกุลของอากาศที่ถูกกระตุ้น จะเกิดการปล่อยก๊าซ (gas discharg) หรือการเรืองแสง (glow) การเรืองแสงนี้ ถูกจับโดยกล้องวิดีโอ จากนั้นภาพดิจิตอลของการเรืองแสงจะถูกประมวลผลโดยซอฟต์แวร์ Bio-Well เพื่อแสดงการประเมินพลังงานและความเครียด การสแกนแต่ละครั้ง จะส่งข้อมูลที่มีความหมายมากมาย เพื่อให้คุณได้เห็นภาพรวมอย่างแท้จริงเกี่ยวกับสถานะสุขภาพกายและใจ

ตัวแทนจำหน่าย Bio-Well เครื่องตรวจสนามพลังงานมนุษย์, ออร่า และจักระ

           บริษัท คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ จำกัด รับตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ รับตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำน้ำด่าง รับสมัครตัวแทนคังเก้น Kangen ขายเครื่องทำน้ำด่าง เครื่องกรองน้ำคังเก้น เครื่องทำน้ำด่าง เครื่องผลิตน้ำคังเก้น เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ เครื่องกรองน้ำไฮโดรเจน เครื่องทำน้ำด่าง Enagic เครื่องทำน้ำด่างคังเก้น เครื่องผลิตน้ำต้านอนุมูลอิสระ kangen alkaline water, kangen ionized water, Water Ionizer Machine เครื่องตรวจแร่ธาตุและโลหะหนัก OligoScan น้ำดื่มฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็ง อบรมตัวแทนคังเก้น Kangen เครื่องกรองน้ำ alkaline

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
kangenprofessionals.brandexdirectory.com

www.HydroVoltage.com
www.kangen-ionizedwater.com